Giới thiệu

Auto Translation

Dịch tự động hay còn gọi là dịch máy (Machine translation) là một nhánh của xử lý ngôn ngữ tự nhiên thuộc phân ngành trí tuệ nhân tạo, nó là sự kết hợp giữa ngôn ngữ, dịch thuật và khoa học máy tính. Như tên gọi, dịch tự động thực hiện dịch một ngôn ngữ này (gọi là ngôn ngữ nguồn) sang một hoặc nhiều ngôn ngữ khác (gọi là ngôn ngữ đích) một cách tự động, không có sự can thiệp của con người trong quá trình dịch.

HIện nay, chúng tôi đang phát triển thử nghiệm sản phẩm Auto Translation cho phép người dùng tự động chuyển ngữ từ tiếng Việt sang một số thứ tiếng: tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Hàn Quốc, tiếng Nhật.

Kết hợp với công nghệ Ear-machine người dùng chỉ cần nói nội dung tiếng Việt, hệ thống sẽ tự dộng dịch sang ngôn ngữ được chọn với độ chính xác cao.

Chúng tôi mang lại cho khách hàng khả năng tự động hóa các công việc liên quan đến giọng nói.

Giới thiệu Dinosoft

Dinosoft được thành lập bởi các chuyên gia có nhiều năm nghiên cứu trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo. Dinosoft tập trung vào việc nghiên cứu và phát triển các ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong các lĩnh vực nhận dạng giọng nói tiếng Việt, tổng hợp giọng nói và dịch máy. Các giải pháp của chúng tôi áp dụng nhiều công nghệ và hiểu biết chuyên sâu trong các lĩnh vực ngôn ngữ, xử lý tín hiệu, âm thanh... mang lại cho khách hàng khả năng tự động hóa các công việc liên quan đến giọng nói. Để biết thêm thông tin về các giải pháp của chúng tôi, xin liên hệ:

Công ty cổ phần Dinosoft
info@dinosoft.vn