25/01/2021

Dinosoft trở thành đối tác công nghệ của Talkdesk

Ngày 25/01/2022 đã chính thức trở thành đối tác cung cấp công nghệ của Talkdesk tại khu vực Đông Nam Á. Với việc trở thành đối tác cung cấp công nghệ (Talkdesk AppConnect Partner), Dinosoft sẽ cung cấp các công nghệ nhận dạng và tổng hợp ngôn ngữ tiếng Việt cho các khách hàng của Talkdesk trên phạm vi toàn cầu. Các công nghệ của Dinosoft (Speech-to-text và Text-to-speech) được tích hợp trực tiếp vào hệ thống của Talkdesk như là một dịch vụ tiêu chuẩn của Talkdesk.

Talkdesk là công ty có trụ sở tại San Francisco (Hoa Kỳ), là công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực cung cấp giải pháp Cloud Contact Center. Năm 2021 Talkdesk được đánh giá là công ty có giá trị 10 tỉ USD.

Làm việc với UBND tỉnh Thái Nguyên

Ngày 26/01/2022 các chuyên gia của Dinosoft đã làm việc với UBND tỉnh Thái Nguyên trong việc áp dụng các công nghệ của Dinosoft hỗ trợ thực hiện các dịch vụ hành chính tại tỉnh Thái Nguyên. Việc áp dụng các công nghệ trí tuệ nhân tạo của Dinosoft sẽ giúp tự động hoá nhiều dịch vụ hành chính tại tỉnh Thái Nguyên và mang lại khả năng đáp ứng tốt hơn với các đòi hỏi ngày càng cao của công việc.

Ra mắt Dino-Callbot

Giải pháp Dino-Callbot như một nhân viên chăm sóc khách hàng ảo hoạt động bền bỉ, chính xác không biết mệt mỏi và không bị ảnh hưởng bởi tâm lý. Dino-Callbot đáp ứng mọi nhu cầu từ tiếp thị, bán hàng đến chăm sóc khách hàng giúp cho doanh nghiệp quản lý hiệu quả và tối ưu chi phí so với phương thức gọi điện truyền thống.

Nâng cấp Ear-machine 2.0

Sản phẩm Ear-machine phiên bản 2.0 được nâng cấp thêm nhiều tính năng trợ giúp tổng đài viên trong việc chủ động tìm kiếm và gợi ý câu trả lời dựa trên nền tảng trí tuệ nhân tạo. Ngoài ra hệ thống cũng được trang bị nền tảng BPM (business process management) giúp khách hàng chủ động tạo ra các luồng xử lý công việc một cách linh hoạt mà không cần lập trình.

Giới thiệu Dinosoft

Dinosoft được thành lập bởi các chuyên gia có nhiều năm nghiên cứu trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo. Dinosoft tập trung vào việc nghiên cứu và phát triển các ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong các lĩnh vực nhận dạng giọng nói tiếng Việt, tổng hợp giọng nói và dịch máy. Các giải pháp của chúng tôi áp dụng nhiều công nghệ và hiểu biết chuyên sâu trong các lĩnh vực ngôn ngữ, xử lý tín hiệu, âm thanh... mang lại cho khách hàng khả năng tự động hóa các công việc liên quan đến giọng nói. Để biết thêm thông tin về các giải pháp của chúng tôi, xin liên hệ:

Công ty cổ phần Dinosoft
info@dinosoft.vn