info@dinosoft.vn +84 904 175 111

Dinosoft

Chúng tôi là đơn vị khoa học công nghệ được thành lập bởi đội ngũ chuyên gia về nhiều lĩnh vực khoa học công nghệ mũi nhọn. Chúng tôi đi tiên phong trong việc phát triển nền tảng số thuần Việt, mang lại cho khách hàng khả năng tự chủ về công nghệ lõi trong các lĩnh vực:

  • Hệ thống thông tin địa lý (Geographic Information Systems - GIS)
  • Mô hình hóa 3D
  • Các công nghệ về giọng nói tiếng Việt (nhận dạng, tổng hợp và phân tích giọng nói)

Chúng tôi cam kết mang đến chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Các thành viên của chúng tôi luôn tận tâm làm việc với kinh nghiệm dồi dào, sự sáng tạo, đổi mới, đam mê và nỗ lực không ngừng để đáp ứng nhu cầu của Quý khách hàng.

Hướng đến sự phát triển mạnh mẽ và bền vững

Mọi sản phẩm/dịch vụ của chúng tôi đều hướng đến sự phát triển mạnh mẽ và bền vững nhằm xây dựng Dinosoft trở thành công ty công nghệ hàng đầu trong các lĩnh vực giải pháp, dịch vụ CNTT-Truyền thông, Phát triển phần mềm và Tích hợp các công nghệ tiên tiến.

Đầu tư vào công nghệ
Chúng tôi đầu tư nhiều cho các hoạt động nghiên cứu phát triển để xây dựng các giải pháp có tính sáng tạo cao.
Đầu tư vào con người
Con người là tài sản quí nhất của doanh nghiệp. Chúng tôi đầu tư mạnh mẽ vào phát triển đội ngũ nhân sự chất lượng cao.
Xem chi tiết

Làm chủ công nghệ

Dinosoft đầu tư một cách bài bản và nghiêm túc vào công tác nghiên cứu phát triển để xây dựng công nghệ lõi (core technology) của người Việt. Chúng tôi tự hào là số ít đơn vị trong nước có thể làm chủ được công nghệ lõi trong nhiều lĩnh vực, qua đó chúng tôi cung cấp các sản phẩm công nghệ mang tính sáng tạo cao, phù hợp với yêu cầu nghiệp vụ và ngân sách của khách hàng.

Chúng tôi xây dựng các nền tảng công nghệ thuần Việt, thông minh góp phần giải quyết bài toán quản lý, vận hành, mở rộng của các tổ chức, doanh nghiệp sao cho tiết kiệm và hiệu quả nhất.

Testimonial

Nhận xét của khách hàng