Text-to-Speech

Dino-TTS

Dino-TTS là giải pháp giúp tổng hợp giọng nói một cách tự nhiên. Hệ thống Dino-TTS tạo ra giọng nói thể hiện được các đặc trưng về giọng nói theo các vùng miền khác nhau, theo ngữ điệu, nhịp độ... một cách tự nhiên như phát thanh viên chuyên nghiệp.

Có thể sử dụng hệ thống Dino-TTS làm thành phần cốt lõi cho các ứng dụng về tạo nội dung âm thanh như: báo nói, sách nói, ứng dụng hỗ trợ gọi tự động ở tổng đài, phát thông báo tự động...

AI

Chuyển đổi văn bản thành giọng nói tổng hợp một cách tự nhiên.

Ngôn ngữ vùng miền

Công nghệ cho phép tổng hợp giọng nói với các đặc trưng về giới tính, độ tuổi, vùng miền...

Phổ âm thanh rộng

Hệ thống có thể sử lý dải phổ âm thanh rộng từ 16db cho tới -96db...

Hỗ trợ nhiều định dạng audio

Hệ thống cho đầu ra dưới nhiều định dạng audio, tạo điều kiện cho việc dễ dàng tích hợp với các hệ thống của khách hàng.

Giọng đặc trưng theo giới tính, độ tuổi, vùng miền...
Biểu cảm theo các tình huống cảm xúc thực tế
Độ trễ cực thấp (dưới 500ms)
Được tạo bởi hàng ngàn giờ dữ liệu

Các ứng dụng của Dino-TTS

Báo nói, sách nói

Tích hợp Dino-TTS vào website sẽ giúp đọc nội dung theo cách hoàn toàn mới, thay vì người dùng phải đọc theo cách truyền thống.

Gọi điện tự động từ tổng đài

Tích hợp Dino-TTS vào tổng đài sẽ giúp tự động hóa việc thực hiện các cuộc gọi điện ra (outbound call) theo kịch bản đã lập trước.

Tạo thông báo bằng lời

Tạo ra các nội dung thông báo một cách linh hoạt mà không phụ thuộc vào người ghi âm. Các thông báo có thể được phát lại ở nơi công cộng.

Phục vụ việc đào tạo

Dino-TTS giúp tạo ra các bài giảng, tạo thuận lợi cho việc xây dựng các chương trình giảng dạy trực tuyến.

Chúng tôi mang lại cho khách hàng khả năng tự động hóa các công việc liên quan đến giọng nói.

Giới thiệu Dinosoft

Dinosoft được thành lập bởi các chuyên gia có nhiều năm nghiên cứu trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo. Dinosoft tập trung vào việc nghiên cứu và phát triển các ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong các lĩnh vực nhận dạng giọng nói tiếng Việt, tổng hợp giọng nói và dịch máy. Các giải pháp của chúng tôi áp dụng nhiều công nghệ và hiểu biết chuyên sâu trong các lĩnh vực ngôn ngữ, xử lý tín hiệu, âm thanh... mang lại cho khách hàng khả năng tự động hóa các công việc liên quan đến giọng nói. Để biết thêm thông tin về các giải pháp của chúng tôi, xin liên hệ:

Công ty cổ phần Dinosoft
info@dinosoft.vn